Những câu stt buồn về gia đình, tình yêu và cuộc sống

Những câu stt buồn dành cho những ai đang chán nản, mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm, tình yêu, gia đình, công việc rồi bạn bè,… đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán trường. Nhưng bạn sẽ bớt tuyệt vọng và thấy nhẹ nhàng hơn nếu đọc những dòng stt hợp tâm trạng mà bài viết dưới đây chia sẻ.

1. Những câu stt buồn về tình yêu và khi chia tay bị bỏ rơi

Tình yêu là thứ tình cảm mang đến những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn của hạnh phúc. Nhưng tình yêu cũng mang đến cho người ta nhiều sự tổn thương, đau khổ mà ai khi trải qua rồi mới thấu. Nếu bạn đang có tâm sự về chuyện tình cảm của mình hãy mượn những câu stt buồn về tình yêu dưới đây để giãi bày cho nhẹ lòng.

 • Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Rồi để lại cho em toàn cay đắng ngút ngàn.
 • Em mệt lắm! Em cảm thấy như mình bị bỏ rơi nhưng nói chẳng ai nghe, cũng chẳng có ai san sẻ. Em cô đơn mà không một người bên cạnh. Có lẽ cô đơn này chỉ mình em biết.
 • Khi nhận thấy mình không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất nên chọn cách im lặng và rời đi.
 • Có khi nào xung quanh vẫn có những người thật lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc.
 • Đừng vì cô đơn quá mà yêu đại một người. Cũng đừng vì sai một người mà phải chịu một đời cô đơn.
 • Tôi không hối hệ về những gì xảy ra trong quá khứ vì nó làm tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng, tôi hối hận vì tôi đã đánh mất thời gian cho một người không đáng.
 • Tình yêu giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp thì không vừa, chiếc vừa thì không đẹp. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với mình, đừng chọn đôi đẹp mà chật bởi vì chân sẽ đau. Nó giống như việc bạn đừng bao giờ tìm một tình yêu hoàn hảo.
stt buon khi bi chia tay bo roi trong tinh yeu - Những câu stt buồn về gia đình, tình yêu và cuộc sống

Tình yêu đôi khi cũng khiến người ta cảm thấy tổn thương. Ảnh: Intrernet

2. Những câu status buồn về tình bạn đáng suy ngẫm

Bạn là người cùng ta san sẻ hững niềm vui, nỗi buồn, cùng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình những người bạn tri kỷ, chân thành, không vụ lợi. Và bạn đang là người gặp phải tình trạng như thế, vậy thì hãy để những câu stt buồn về tình bạn này giúp bạn trải lòng mình nhé!

 • Cảm giác thật ức chế khi vẫn luôn cho rằng bạn mình nó rất tốt. Cho đến một ngày nhận ra nó coi mình như nhà tài trợ mỗi bữa sáng và những cuộc đi chơi.
 • Bạn bè không cần nhiều, ít nhưng chât lượng. Còn hơn những đứa có bạn đông mà người chỉ có một.
 • Cả thế giới có thể bỏ lại tôi sau lưng, nhưng sao người mà tôi tin tưởng nhất cũng là người theo họ bỏ tôi vậy bạn thân.
 • Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì rất đơn giản, những người mà bạn lừa được đều là những người chân thân, tin tưởng bạn.
 • Chơi với bạn hết lòng, bạn chơi lại hết hồn. Người xấu thì nhiều mà người biết điều thì ít. Nếu bạn muốn đối mặt, mình sẵn sàng đối diện. Còn nếu bạn muốn đê tiện, mình chấp nhận thể hiện.
 • Người làm nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn không phải là người nhiều tiên hay người nổi tiếng mà là những người đã vì bạn mà bận lòng.
 • Không phải những người cười với ta đều là bạn. Cũng không phải những người làm ta bực mình là kẻ thù.
stt buon ve tinh ban be - Những câu stt buồn về gia đình, tình yêu và cuộc sống

Rất nhiều người bạn làm bạn tổn thương và bạn cảm thấy thất vọng vì điều đó. Ảnh: Internet

3. Những câu stt buồn về người thân, gia đình

Người ta nói gia đình là số 1, nhà là nơi để về. Đây chính là chỗ dựa vững chắc giúp ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách.  Nhưng cũng có những khi gia đình khiến bạn phải suy nghĩ và có những mối bận tâm. Bạn sẽ tìm thấy tâm trạng của mình qua những câu status buồn về người thân, gia đình dưới đây.

 • Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai cũng cười nói vui vẻ. Đối với tôi, gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau.
 • Trong cuộc sống, ai cũng cần một điểm tựa. Đó chính là niềm tin, sự kỳ vọng, tình yêu và mục tiêu… và một điểm tựa nữa là gia đình.
 • Đến cuối cuộc đời bạn sẽ nhận ra rằng, không bao giờ tiếc nuối không nằm ở qua một bài thi hay thắng trong một vụ tranh cãi. Mà, cái đáng nuối tiếc nhất chính là không có nhiều thời gian bên cạnh gia đình và những người yêu thương.
 • Hãy yêu thương gia đình khi còn có thể, vì không có gì là bất biến. Lỡ có một ngày chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã muộn.
 • Không có gia đình nào là hoàn hảo, vẫn có những cãi vã, thậm chí là “chiến tranh lạnh” trong thời gian dài. Nhưng suy cho cùng gia đình vẫn là gia đình, nơi tình yêu luôn hiện hữu.
 • Gia đình là nơi duy nhất bạn có thể quay về sau những vấp ngã, thất bại trong cuộc sống. Nơi mà bạn luôn nhận được yêu thương, dạy bảo mỗi khi bạn làm điều gì đó sai mà không một lời oán trách.
status buon ve gia dinh nguoi than - Những câu stt buồn về gia đình, tình yêu và cuộc sống

Bạn có bao giờ buồn về gia đình, chắc chắn là có phải không nào. Ảnh: Internet

4. Những câu status buồn về cuộc sống khó khăn đầy tâm trạng đăng trên Facebook

Các câu stt buồn về cuộc sống giúp bạn nhận ra rằng trên đời này không riêng gì bạn gặp khó khăn. Mỗi người chúng ta ai cũng ít nhiều lần trải qua những lần vấp ngã, té đau. Khi chia sẻ những dòng tâm trạng này đôi khi bạn sẽ tìm được người đồng cảm.

 • Khi bạn tự nhận ra cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích gì lớn lao nữa tức là cuộc sống của bạn đang mất đi nhiều ý nghĩa.
 • Có thể đôi lúc bạn cảm thấy mọi thứ đang chống đối lại bạn. Nhưng đừng vội vã bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đổi lại rất nhiều thứ mà bạn muốn.
 • Tôi âm thầm nhìn đời trôi lặng lẽ, đưa tôi qua những ngã rẻ cuộc đời. Tự hỏi đời còn bao nhiêu ngã rẻ nữa và sẽ rẽ lối nào để đời tôi bớt chông gai.
 • Bản thân luôn có một nỗi buồn thường trực. Mệt mỏi với hiện tại khi có quá nhiều thứ phải đối mặt, quá nhiều thứ đè nặng lên vai. Muốn chạy trốn tất cả.
 • Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quen. Có lẽ ta nên lạnh lùng một chút để có thể đứng dây bước tiếp trên những vấp ngã.
 • Đời người chẳng khác gì bản hợp đồng trọn gói. Mọi niềm vui, hạnh phúc và cả những nỗi buồn, khổ đau… đều gói gọn trong một gói, không thể mua lẻ từng thứ.
nhung cau stt buon ve cuoc song - Những câu stt buồn về gia đình, tình yêu và cuộc sống

Hãy luôn nhớ rằng khó khăn không quan trọng mà quan trọng là đứng lên như thế nào. Ảnh: Internet

5. Những câu stt buồn bằng tiếng Anh

Những dòng stt buồn bằng tiếng Anh cũng được nhiều bạn tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về những thăng trầm gặp phải trong cuộc sống. Từ đó có thể đứng dậy, mỉm cười và bước tiếp. Cùng đọc và suy ngẫm nhé!

 • It’s better to know and be disappointed than to never know and always wonder!
 • I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day I stop coming back!
 • The most painful is not to hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
 • The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
 • When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent.
 • We could never learn to be brave and patient if there were only joy in the world.
 • People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it.
nhung cau status buon bang tieng anh dang tren facebook - Những câu stt buồn về gia đình, tình yêu và cuộc sống

Rất nhiều stt tiếng Anh thể hiện đúng tâm trạng buồn bã. Ảnh: Internet

Trong cuộc sống luôn có vui và buồn. Nỗi buồn là sự bắt đầu cho niềm hạnh phúc sau này mà nếu biết phấn đấu bạn sẽ có nó. Hy vọng, những câu stt buồn chán trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa được tâm trạng. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, cuộc sống này ngắn ngủi lắm. Đừng bao giờ dành nhiều thời gian cho sự buồn chán, lo lắng. Nhanh chóng lấy lại tinh thần để “chiến đấu” tiếp nhé!

Tuyết Nhi

Kiến thức sau khi sinh

Website nổi bật

Bài viết mới

Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Em không vào địa ngục thì ai vào

Top những truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện mới mẻ, sự […]

Top 16 cách nấu canh chua từ nhiều loại cá khác nhau cho cả gia đình

Cách nấu canh chua cá hồi

Canh chua là món ăn dân dã nhưng cũng dễ dàng thực hiện, chúng ta cùng nghiên cứu cách nấu […]

Top 9 cách nấu cháo gà thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình

Cháo gà đậu xanh

Nếu bạn đang có dấu hiệu bị mắc các bệnh về tim mạch thì đừng nên bỏ qua thịt gà. […]

Top anime 2021: hấp dẫn, cuốn hút và đầy bất ngờ

top anime 2021

Top anime 2021 hứa hẹn “làm mưa làm gió” trên thị trường anime trong thời gian tới đây. Không đi […]

Top 10 phim Châu Tinh Trì hài hước, hay và mới nhất

Phim Châu Tinh Trì

Phim Châu Tinh Trì từ lâu đã trở nên gần gũi quen thuộc với tuổi thơ của nhiều khán giả. […]