Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất làm độc giả xôn xao

Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất làm độc giả xôn xao

Khi đã chán bối cảnh hiện tại cũng không còn hứng thú với cổ trang, thì các mọt đi đâu, các nhà văn làm gì. Xin thưa đó là thả mình vào thế giới hoàn toàn mới. Từ tiên giới đến ma giới và đi vào những không gian kỳ lạ, không phải tiên, cũng không phải ma thì sẽ ra sao nhỉ. Đã huyền huyễn mà còn dị giới nữa thì các tác giả sẽ thỏa sức sáng tạo và bay bổng. Truyenfull.com mời bạn khám phá top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất sau đây!

#1 Thần ma thiên tôn – Cửu Đương Gia

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Dị Giới, Huyền Huyễn.

truyen huyen huyen di gioi cuu duong gia - Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất làm độc giả xôn xao

Nội dung của Thần ma thiên tôn không chỉ hay, mà diễn biến lại rất lôi quấn

Để lọt vào top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất quả thực không đơn giản. Với 1435 chương cũng khá dài, nhưng đối với các mọt truyện thì cũng là chuyện nhỏ.

Thần ma thiên tôn nói về nam chính là bác sĩ khoa tim mạch – một lần phẫu thuật thất bại khiến người nhà bệnh nhân nổi loại lao vào đâm chết. Cứ tưởng là mình đã chết, nhưng may thay ngay lúc đó cậu xuyên không qua một dị giới mới. Đang mơ mơ màng màng nghĩ coi bác sĩ nào cứu được mình sau phát đâm thủng tim này quả là một cao nhân. Không ngờ, cậu chợt bừng tỉnh thì thấy mình đang trong xác một người khác, nằm trong quan tài và chuẩn bị đem đi chôn. Thân phận mới là Ninh Tiểu Xuân và thế là mọi người được phen hú vía đón một người sống lại từ cõi chết.

Ninh Tiểu Xuân có biệt danh là Ninh bệnh lao do yếu đuối, mắc tật từ nhỏ không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo như bao người. Bằng tài năng bác sĩ của Lý Phong kiếp trước, cậu đã tự chữa bệnh cho chính mình rồi tu luyện tại dị giới mới này. Hành trình tu luyện đầy gian nan đã đành, lại còn có nhiều kẻ xấu mưu hại nhằm đoạt vị thừa kế Hầu gia của cậu, nên cậu phải tiếp tục hành trình ẩn mình tu luyện, tự vệ…

Lý Phong – Ninh Tiểu Xuân đã tu luyện ra sao, âm mưu của những kẻ xấu kia như thế nào…? Mời bạn khám phá tác phẩm đầu tiên trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất này nhé!

#2 Vô Thường – Mặc Mặc

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Dị Năng, Dị Giới, Huyền Huyễn.

truyen huyen huyen di gioi vo thuong - Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất làm độc giả xôn xao

Vô thường lôi quấn bằng sự trào phúng, dẫn dắt hài hước, lời văn tự nhiên

Bộ tiểu thuyết Vô thường của Mặc Mặc được xếp vào hàng tuyệt phẩm trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất năm 2018 – 2019. Truyện lôi cuốn người đọc bằng sự trào phúng, dẫn dắt hài hước, lời văn tự nhiên và miêu tả tâm lý rất kỹ. Truyện cực kỳ thú vị khi Mặc Mặc đan xen tình cảm vào. Khá nhiều mỹ nữ tuyệt thế trong truyện đều yêu nam chính Đường Phong, nên anh nhiều vợ. Đặc biệt cảnh giới tu luyện rất phong phú và logic: Luyện Cương kỳ, Huyền giai, Hoàng giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai!

Đường Phong là một kỳ tài tu luyện trăm năm có một của Đường Môn. Vì cứu một đứa trẻ thoát chết mà hắn gặp nạn vó ngựa cán phải nằm liệt 15 năm. Sau thời gian dài nằm liệt sắp được chữa lành thì lại bị sét đánh nên đã đi chầu Diêm Vương. Bấy giờ Diêm Vương mới tiết lộ bí mật: Lẽ ra số hắn là đã chết 15 năm trước, nhưng vì sự đãng trí của Diêm Vương mà hắn sống lố 15 năm, nên ông định trừ bớt 15 năm tuổi thọ của hắn ở kiếp sau. Đền bù 15 năm thọ đó, Diêm Vương cho Đường Phong các đặc ân là đầu thai không cần uống canh Mạnh Bà, giữ mọi ký ức, cũng không thành thai nhi sinh ra rồi lớn lên, mã cứ thế sống một kiếp mới. Liệu anh có phát huy được võ thuật kiếp trước hay không?

Siêu phẩm số 2 trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất không thể bỏ qua.

#3 Đại chúa tể – Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: Dị giới, Huyền huyễn, Tiên hiệp

truyen huyen huyen di gioi dai chua te - Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất làm độc giả xôn xao

Truyện của lão Đậu nên dĩ nhiên lọt top truyện huyễn huyễn dị giới hay nhất

Fan của Thiên Tằm Thổ Đậu chắc chắn là rất đông đảo bởi tác giả có rất nhiều bộ truyện ngôn tình đã đi vào lòng fan như Võ Động Càn Khôn, Đấu Phá Thương Khung đều là các tác phẩm siêu đỉnh. Vì thế, trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất buộc phải có bộ Đại chúa tể này.

Đại chúa tể được yêu thích nhiều hơn do nó tiếp nối được cái kết mở của 2 câu truyện trước đó, người đọc rất hài lòng, thấy logic. Tình cảm cũng sâu sắc và hoàn thiện hơn. Vì là truyện của lão Đậu nên auto hay không cần nói nhiều nhé. Vì tớ nghĩ chắc ít ai dám bỏ lỡ truyện của Thiên Tằm thổ Đậu lắm.

#4 Tối cường thần thoại đế hoàng – Nhâm Ngã Tiếu

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại

truyen huyen huyen di gioi nham nga tieu - Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất làm độc giả xôn xao

Truyện quy tụ dàn nhân vật thần thoại cực khủng

Đây là bộ truyện về Tần Quân xuyên không dị giới trở thành một hoàng tử. Có điều hoàng tử như phế vật, bị hắt hủi và xem thường. Nhưng may cho hắn có một hệ thống thần thoại giúp đỡ giúp hắn chinh phục thiên hạ.

Bộ truyện hấp dẫn nằm trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất quy tụ dàn nhân vật thần thoại cực khủng như:

Tôn Ngộ Không Nhất Côn tách thiên địa!

Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô!

Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!

Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu…

Trong truyện Tối cường thần thoại đế hoàng các nhân vật thần thoại của chúng ta như thế nào, giúp đỡ hắn ra sao… tình tiết truyện rất sáng tạo, hài hước và hấp dẫn. Mời bạn khám phá bộ số 4 trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất của Nhâm Ngã Tiếu nhé.

#5 Nhân đạo chí tôn – Trạch Trư

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn

truyen huyen huyen di gioi thach tru - Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất làm độc giả xôn xao

Nhân đạo chí tôn được tác giả viết rất chắc tay, hài hước

Tác giả Trạch Trư nổi tiếng với các bộ truyện hay như Đế Tôn, Độc Bộ Thiên Hạ… Và Nhân đạo chí tôn cũng được xếp vào hạng siêu phẩm của top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất đấy.

Bối cảnh truyện là thời Man Hoang điên cuồng. Yêu thần, Tà Thần, Thiên thần.. chư thần như nấm; Yêu ma, Tà ma, Thiên ma… quần ma như mưa. Vạn tộc cùng tồn tại, sinh vật dã man thống trị thiên hạ, loài người nhỏ bé trở thành lương thực và tế phẩm. Lúc này đang là thời kì cuối của Nhân Hoàng trong Tam Hoàng, Ngũ Đế chưa định, loài người cũng chưa được coi là linh trưởng đứng đầu trời đất.

Main truyện có tinh thần dân tộc cao, dám hy sinh bản thân để chấn hưng dân tộc. Sự phát triển về cả tâm lý, trí tuệ và tu vi của main phát triển dần, hợp lý, diễn biến nhanh chứ không phải vừa nhào vô là main đã suy nghĩ sâu sắc như tiên nhân ngàn năm đâu cả nhà. Chuyện có cao trào và bi thương, rất nhiều người hy sinh  vì main, vì sứ mệnh chấn hưng thiên hạ của main…

Đã là fan của ngôn tình dị giới huyền huyễn thì không thể bỏ qua 5 tác phẩm trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất full được truyenfull.com để cử. Hãy đọc ngay để khám phá yếu tố huyền ảo và vẻ mới lạ trong dị giới cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Kiến thức sau khi sinh

Website nổi bật

Bài viết mới

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ qua

Tu chân liêu thiên quần

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất tổng hợp những bộ truyện với đề tài tiên hiệp vô cùng đặc […]

Top 11 truyện teen hay nhất 2021

1.Vì sao đông ấm

Top truyện teen hay là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình thanh xuân vườn trường với nhiều […]

Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Em không vào địa ngục thì ai vào

Top những truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện mới mẻ, sự […]

Top 16 cách nấu canh chua từ nhiều loại cá khác nhau cho cả gia đình

Cách nấu canh chua cá hồi

Canh chua là món ăn dân dã nhưng cũng dễ dàng thực hiện, chúng ta cùng nghiên cứu cách nấu […]

Top 9 cách nấu cháo gà thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình

Cháo gà đậu xanh

Nếu bạn đang có dấu hiệu bị mắc các bệnh về tim mạch thì đừng nên bỏ qua thịt gà. […]