Giới thiệu truyện Chìm Trong Cuộc Yêu của tác giả Long Đại Nhân Lai Liễu

Truyện Chìm Trong Cuộc Yêu của tác giả Long Đại Nhân Lai Liễu trong thời gian vừa qua đã tạo nên một cơn sốt trong giới đọc giả mộ điệu. Sự hấp dẫn của truyện không chỉ đến từ nội dung có sức lôi cuốn mãnh liệt mà còn vì các tình tiết trong câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý, những hình ảnh lãng mạn hay những khoảnh khắc thăng trầm đầy kịch tính như trở thành một bức tranh vô cùng sống động dưới bút văn đầy tinh tế của tác giả. Có thể nói, truyện Chìm Trong Cuộc Yêu là một trong những truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất hiện nay.
truyen chim trong cuoc yeu full prc zps46244a4a - Giới thiệu truyện Chìm Trong Cuộc Yêu của tác giả Long Đại Nhân Lai Liễu
Qua những chương đầu của truyện Chìm Trong Cuộc Yêu, đọc giả sẽ nhận ra câu chuyện kể về nữ nhân vật chính là cho cô gái xinh đẹp Mạch Sanh Tiêu và những nỗi đau mà cô phải chịu đựng khi sống cùng gã vũ phu Duật Tôn. Nói một cách đúng đắn hơn, tác giả đã đau xót cho thân phận người phụ nữ khi sống trong một xã hội còn mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ cổ hủ.
Nổi đau đớn của Mạch Sanh Tiêu đã xuất hiện ngay từ lúc mở đầu câu chuyện, đời con gái của cô đã bị tước đoạt khi cô bị Duật Tôn dùng thuốc mê cưỡng bức ngay trên chiếc đàn dương cầm. Trong cơn nhục nhã trăm bề, y vẫn nhìn cô giãy dụa trong đau đớn và giày vò, rồi y giứt bỏ rời đi để lại cô một mình trong cơn gió lạnh lẽo. Tất cả những đau đớn đó đã tạo ra thù hận trong lòng Sanh Tiêu. Nhưng, số phận là cái gì? Số phận là chiếc bàn xoay trên tay kẻ có tiền có thế, họ muốn chơi, cuối cùng thì ta vẫn phải chơi cùng họ. Rốt cuộc Mạch Sanh Tiêu vẫn không tránh khỏi số phận tự mình đem dâng sự trinh trắng để hầu hạ y, đam mê tình dục của y vừa biến thái vừa cực đoan, y muốn cô bất kể khi nào cô cũng phải chấp nhận, mặc cho y chơi, mặc cho y tiêu khiển. . . .
Tất cả những đau đớn đó đã tạo ra thù hận trong lòng Sanh Tiêu. Nhưng, số phận là cái gì? Số phận là chiếc bàn xoay trên tay kẻ có tiền có thế, họ muốn chơi, cuối cùng thì ta vẫn phải chơi cùng họ. Rốt cuộc Mạch Sanh Tiêu vẫn không tránh khỏi số phận tự mình đem dâng sự trinh trắng để hầu hạ y, đam mê tình dục của y vừa biến thái vừa cực đoan, y muốn cô bất kể khi nào cô cũng phải chấp nhận, mặc cho y chơi, mặc cho y tiêu khiển. . . .
Một cuộc hôn nhân kinh hoàng ấy đổi lấy bàn tay tàn phế trên người Sanh Tiêu, kiếp này cô chẳng còn có thể chạm vào dương cầm. Ngày rời khỏi Duật Tôn, cô khao khát được sống, trốn vào vòng tay của một người đàn ông, người ấy chẳng những chấp nhận hết thảy quá khứ còn bằng lòng làm bàn tay còn lại của cô.
Chớ trêu thay, thêm một lần nữa kẻ tàn nhẫn Duật Tôn lại xuất hiện, nghiền tan tương lai đẹp đẽ cô hằng mơ ước. Y phá hỏng hôn lễ, làm nhục cô trước mặt bao người: “Mạch Sanh Tiêu, con đàn bà tôi chơi chán còn nằm mơ lấy chồng, cô xuống khỏi giường tôi, còn muốn bò lên giường thằng khác sao?”
Thêm một lần y khiến cô phải tự dâng thân thể. “Sanh Tiêu, cơ thể chúng ta quá ăn ý, đã lâu như vậy mà tôi vẫn hưng phấn chưa dứt này!” Y không hề biết rằng lòng cô đã lạnh, đã chết. Y muốn dây dưa, chỉ bởi họ từng ngủ với nhau khiến y yêu thích đến mê mẩn. Nếu cơ thể này bị hủy hoại thì Duật Tôn, anh có còn muốn nó nữa không? Cô cầm con dao nhỏ, từng nhát từng nhát đâm vào thân thể… . . . Đời người nếu có thể quay trở lại, nếu không tuyệt vọng đến thấu tâm, tôi sẽ không bao giờ đi đến bước này.
Đọc truyện Chìm trong cuộc yêu, đọc giả không khỏi cảm thông cho tình cảnh của nhân vật nữ chính mà qua đó, tác giả cũng đã gửi gấp tâm tư của mình thầm đau xót cho thân phận người phụ nữ khi sống trong một xã hội còn mang nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ cổ hủ.
Tại webtruyen.com, truyện ngôn tình đặc sắc Chìm Trong Cuộc Yêu đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online tại đây :  https://webtruyen.com/chim-trong-cuoc-yeu/
Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật các chương mới của hàng trăm truyện đủ thể loại từ ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp…Tất cả đều miễn phí và luôn sẵn sàng phụ vụ quý đọc giả hâm mộ, mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
 

Kiến thức sau khi sinh

Website nổi bật

Bài viết mới

Top 10+ Truyện Fanfic hay được bình chọn hay nhất hiện nay

Chỉ còn màu thương nhớ / Chiến Bác

Các nhân vật trong truyện fanfic hầu hết đều gắn liền với nguyên tác ban đầu của tác giả. Tuy […]

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất không thể bỏ qua

Tu chân liêu thiên quần

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất tổng hợp những bộ truyện với đề tài tiên hiệp vô cùng đặc […]

Top 11 truyện teen hay nhất 2021

1.Vì sao đông ấm

Top truyện teen hay là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết ngôn tình thanh xuân vườn trường với nhiều […]

Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Em không vào địa ngục thì ai vào

Top những truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện mới mẻ, sự […]

Top 16 cách nấu canh chua từ nhiều loại cá khác nhau cho cả gia đình

Cách nấu canh chua cá hồi

Canh chua là món ăn dân dã nhưng cũng dễ dàng thực hiện, chúng ta cùng nghiên cứu cách nấu […]