Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Top những truyện ngôn tình hay nhất dưới đây sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện mới mẻ, sự thả lỏng thoải mái sau chuỗi ngày mỏi mệt bởi những tình tiết hài hước đầy duyên dáng của chúng. Hãy cùng điểm qua top những ngôn tình hay nhất hiện nay nhé!

Em không vào địa ngục thì ai vào

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Thể loại: Nữ ngây thơ x nam phúc hắc, thanh xuân vườn trường, HE.

Số chương: Hoàn (62 chương + 2 phiên ngoại)

Nữ chính Mộc Đồng hay còn được gọi là Tam Đầu Gỗ, tại sao ư? Chính là đầu óc có chút không bình thường, thần kinh có chút hơi thô. Mộc Đồng mơ mơ hồ hồ bước chân vào cánh cửa Đại Học trọng điểm, tình cờ cắm rễ, nấu cơm tại học viện Hoá được tóm gọn bằng hai chữ may mắn. 

Mộc Đồng có ấn tượng không tốt đối với Chung Nguyên, phải nói là rất hận, hận sâu sắc. Trước kia, người trong học viện được chia làm hai phe, một bên bao gồm Mộc Đồng ái mộ Lục Tử Kiện – sinh viên khoa hoá, một bên ái mộ Chung Nguyên – sinh viên khoa quản lý. Trận bóng rổ thường niên giữa khoa hoá và khoa quản lí được tổ chức hằng năm, mà trước đó Mộc Đồng hiên ngang lẫm liệt chỉ vào mái tóc óng ả của mình tuyên bố, nếu Chung Nguyên thắng cô sẽ cạo đầu. Dĩ nhiên Chung Nguyên không phụ kì vọng của mọi người. Sự tình đại khái là Chung Nguyên làm thần tượng của Mộc Đồng – Lục Tử Kiện không giành được quán quân, bởi vì Chung Nguyên mà Mộc Đồng thành đầu trọc, thử nói xem Mộc Đồng sao có thể không hận? Trước mặt Chung Nguyên, Mộc Đồng luôn biểu hiện “ngươi chính là kẻ thù không đội trời chung của ta”

Chung Nguyên là ai chứ? Chính là nam thần vạn người mê, đẹp trai lại học giỏi kiêm chơi bóng rổ xuất sắc nhưng trong mắt Mộc Đồng anh là tên đại ma đầu xấu xa giả làm người tốt, chuyên bắt nạt, bóc lột người khác.

Ông bà có câu “không sợ lưu manh, chỉ sợ lưu manh giả danh tri thức” Chung Nguyên chính là như vậy. Anh vì muốn cự tuyệt một số cô gái, vừa vặn gặp Mộc Đồng. Thế là cuộc trao đổi diễn ra, Mộc Đồng giúp Chung Nguyên đối phó bọn họ đổi lại cô lấy thẻ cơm của anh trong vòng một tháng. Chuỗi ngày “keo sơn” của họ cứ như vậy mà bắt đầu.

Nhìn bộ dáng tức giận quơ tay múa chân của Mộc Đồng, Chung Nguyên nhịn không được càng muốn nó đau khổ thêm một chút. Cặp đôi oan gia này gây không biết bao tình huống dỡ khóc dỡ cười. Trong một lần tham gia hoạt động ngoại khoá, Mộc Đồng sơ ý làm rơi chiếc máy ảnh của Chung Nguyên, sau đó hiệp ước của giai cấp “vô sản” tức Mộc Đồng phải làm “nô bọc” cho giai cấp “tư sản” tức Chung Nguyên trong vòng 15 tháng. Chung Nguyên lại từ từ đưa cô nàng “ vào địa ngục”

Chung Nguyên là một anh chàng đẹp trai, lại có tài số người theo đuổi anh nhiều không đếm xuể. Anh cứ như vậy giống như một cây đại thụ cao cao tại thượng cho người khác ngắm nhìn, bản thân không thèm đếm xỉa cho đến khi cái tên đầu gỗ kia xuất hiện. Ban đầu nhìn dáng vẻ ngu ngốc nhưng lại tưởng mình thông minh của Mộc Đồng khiến Chung Nguyên có chút buồn cười, cho đến một ngày hình ảnh Mộc Đồng chiếm trọn tâm trí Chung Nguyên. Có lẽ là vào đêm sét đánh trên núi, khi cô sợ hãi đến mức khù khờ viết di chúc nhưng lại không có tên Chung Nguyên trong đó làm anh buồn bực vô cớ, hay vào một chiều nắng vàng trên chiếc xe buýt, khoảnh khắc cô tựa đầu vào vai anh, cảm xúc lặng lẽ đã có điều gì đó thay đổi.

Sau đó là khoảng thời gian trắc trở của Chung Nguyên hòng mang cô gái nhỏ về bên mình, khó khăn hơn khi trước mắt anh phải đá bay tên Lục Tử Kiện ra khỏi đầu Mộc Đồng. Mộc Đồng là ai chứ chính là đầu gỗ, kiến thức yêu đương của cô hạn hẹp đến đáng thương, chính vì “vô tâm vô phế” cũng làm Chung Nguyên “lên bờ xuống ruộng” biết bao lần.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” dần dần Mộc Đồng chợt nhận thấy thì ra Chung Nguyên cũng không cũng không đáng ghét cho lắm, thì ra anh vẫn có nhiều ưu điểm, thì ra anh lại đẹp trai đến vậy. Tâm tư nhỏ bé bị Mộc Đồng che dấu, bởi cô không muốn Chung Nguyên xa lánh hay cười nhạo tình cảm của cô. Còn Chung Nguyên cảm thấy thời cơ chín mùi, lại sợ cô chạy mất, anh quyết tâm bày tỏ tỏng sự bàng hoàng lẫn vui mừng của Đồng Niên.

Tiếp đến là chuỗi ngày ngọt ngào của đôi bạn trẻ, mặc dù cũng có những hiểu lầm, có chia cách nhưng họ vẫn nhanh chóng quay về bên nhau.

“Ngươi không vào địa ngục thì ai vào” là một câu chuyện hài hước ngọt ngào đan xen là những tình huống dở khóc dở cười của nam nữ chính. Bên cạnh đó, các cặp đôi phụ cũng không kém phần hấp dẫn khiến người đọc thích thú. 

em khong vao dia nguc thi ai vao 600x593 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Em không vào địa ngục thì ai vào

Thái tử phi thăng chức ký

Tác giả: Tiên Chanh

Thể loại: Cổ đạixuyên không, nam xuyên nữ, huyền huyễn, sinh con, cung đình hầu tước, 1v1, HE

Số chương: Hoàn (35 chương + 3 phiên ngoại)

Truyện được viết theo ngôi thứ nhất dưới con mắt của Trương Bồng Bồng – một anh chàng xuyên vào Thái tử phi, vậy nên từ cách nghĩ và nói năng đến những hành động dở khóc dở cười của nàng thật sự là điểm gây cười chính cho truyện. Nàng đã định vị rất kỹ “nghề” Thái tử phi, nàng biết rõ sự cách biệt không thể nào xóa nhòa giữa nàng và Tề Thịnh, vì dù nàng có nhà mẹ đẻ cực kỳ có thế lực vẫn không thể nào cân bằng được.

Vì vậy nên dù Tề Thịnh có bày tỏ hết lòng, đánh cược cả mạng sống, Trương Bồng Bồng vẫn giả ngu. Có lẽ vì trước kia từng là nam nên nàng hiểu rõ tất cả những chiêu trò của đám đàn ông, cộng thêm sự thay đổi nhanh như chong chóng trong cảm tình của bọn họ rất không đáng tin.

Diễn biến tình cảm của hai người này quá ù lì, khó cảm nhận được Tề Thịnh thích Trương Bồng Bồng ở điểm nào, thích từ lúc nào. Anh ấy đã luôn chơi trò  “Ba ngàn con sông nhưng chỉ uống 1 gáo nước”, đáng tiếc là dù có thần trợ công Lục Ly thì Trương Bồng Bồng vẫn mắt điếc tai ngơ.

Trương Bồng Bồng khá kín tiếng, nơm nớp lo sợ bị phát hiện cả ngày nhưng vẫn có thời gian bày trò và nghĩ ngợi linh tinh (cuối cùng lại bị Tề Thịnh và Sở vương Tề Hàn lột ra). Trương Bồng Bồng chính là loại “lửa không bén đến mình, không lo dập lửa”. Nàng coi Tề Thịnh là ông chủ, thản nhiên cắn hạt dưa xem chồng mình và Giang thị đưa mắt nhìn nhau đắm đuối.

Trương Bồng Bồng thực ra rất lạnh lùng. Nàng biết tình cảm của Tề Thịnh đối với nàng nhưng nàng vẫn mặc nhiên coi như không thấy, thậm chí tính kế anh, nhưng tất cả âu cũng là vì muốn sinh tồn. Đó cũng là lý do nàng âm mưu lật đổ Tề Thịnh đưa con trai mình lên ngôi (Tất nhiên chẳng lần nào thực hiện được, có mỗi ở cuối cùng Tề Thịnh cố tình “kim thiền thoát xác” cho Trương Bồng Bồng vui vẻ mà thôi).

Ban đầu, dưới góc nhìn của Trương Bồng Bồng, trông Tề Thịnh chỉ như là một thái tử hữu dũng vô mưu, suốt ngày quan tâm đến em vợ. Nhất là khi anh ấy sai người ám sát Trương Bồng Bồng nhưng lại không thành công.

Tuy nhiên sau này tình cảm anh ấy được bày tỏ, vụ đặt cược chặn mọi đường đi của Trương Bồng Bồng. Trong tập 2 Tề Thịnh hi sinh cho nàng rất nhiều (Trương Bồng Bồng biết tất nhưng giả ngu). Tề Thịnh mặc cho nàng tính kế, thậm chí lấy tính mạng ra đặt cược để nàng buộc phải thừa nhận tình cảm của nàng với Tề Thịnh.

Nhất là để chiều lòng Hoàng hậu của anh nên Tề Thịnh đã giả chết để con của hai người lên ngôi, Trương Bồng Bồng trở thành Thái Hậu. Và sau đó Thái hậu nuôi trai lơ một cách ngang nhiên trong khi bài vị của Thái thượng hoàng còn mới.

Truyện của Tiên Chanh như một áng mây, dù thay đổi theo thời gian thành màu ráng mỡ gà hay xanh thẳm vẫn đều mềm mại ngọt ngào như kẹo bông. Mây tan làm ấm lòng độc giả, sau cơn mưa trời lại sáng. Các nhân vật trong truyện đều có tính cách đặc trưng riêng biệt của mình.

thai tu phi thang chuc ky 364x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Thái tử phi thăng chức ký

Tướng quân ở trên ta ở dưới

Tác giả: Quất Hoa Tán Lý

Thể loại: Cổ đại, nữ cường, hài, ngược nhẹ, HE.

Số chương: Hoàn 112 chương

Binh Mã Thiên Hạ Đại Tướng Quân – thiên hạ xưng tụng Hoạt Diêm Vương khải hoàn hồi kinh, thế nhưng lại là một nữ nhi. Hoàng thượng cùng Thái Hậu ra một đạo thánh chỉ, tứ hôn cho Nữ tướng quân cùng Nam Bình Quận Vương Hạ Ngọc Cẩn – “mỹ nhân” ăn chơi trác táng đệ nhất kinh thành. Thế rồi con đường thuần hóa vị phu nhân tướng quân thấm đẫm đớn đau bắt đầu.

Hạ Ngọc Cẩn sức khỏe yếu từ nhỏ, lại là cháu ruột của Hoàng Đế, cha là An Thân Vương, được mẹ cùng Thái Hậu chiều chuộng từ bé, lớn lên thành một “mỹ nhân bệnh” lưu manh, ăn chơi trác táng thứ hai không ai xếp thứ nhất tại kinh thành. Vậy mà đùng một cái, hắn lấy vợ, mà vợ lại là diêm vương sống nữ tướng quân Diệp Chiêu. Nam Bình Quận Vương khóc không ra nước mắt .

Hạ Ngọc Cẩn sinh ra đã yếu ớt, lúc nhỏ lại bị “rơi” xuống hồ nước nên bệnh nặng mười năm. Yếu không ra gió, mười năm bản bị nhốt trong nhà, mười năm chỉ biết chơi với xúc xắc để lớn lên bản thành “hoàn khố” (kẻ ăn chơi trác táng, không nghề ngỗng, vô tích sự) đệ nhất kinh thành. Sau mười năm Hạ Ngọc Cẩn trở thành một gã lưu manh gắn mác hoàng thân quốc thích, không văn chương cũng chẳng có võ nghệ, hằng ngày lăn lê lân la khắp chốn, gây họa cho biết bao người.

Đại tướng quân Diệp Chiêu sau tám năm chinh chiến lột xác từ một thiếu nữ giả trai kiêm luôn cả lưu manh danh chấn Mạc Bắc thành một Hoạt Diêm Vương trở về. Người nhà Diệp Chiêu chết gần hết chỉ để lại tổ mẫu điên dại cùng người chị dâu mẹ góa con côi, một đại gia tộc giờ đây chỉ có một mình nàng chống đỡ. Để bảo vệ mình, bảo vệ gia đình mình, Diệp Chiêu tự dâng sớ xin thỉnh tội khi quân và xin tứ hôn với hoàng gia, trao trả binh quyền cho hoàng tộc.

Có lẽ cả hai người họ đều những người không được xã hội chấp nhận, trớ trêu thay, hay do duyên phận đưa đẩy, trở thành vợ chồng. Không ai từng biết, bản thân Hạ Ngọc Cẩn cũng từng chờ mong sẽ tài trí hơn người, sẽ võ nghệ cao cường, hành hiệp trượng nghĩa. Dần một lớn lên, sự thật phũ phàng cũng từng bước mài gọt đi ước mơ của hắn, chưa có ai từng hi vọng vào hắn, chưa có ai biết hắn cũng đã từng có hi vọng. Thế nhưng nàng biết, Diệp Chiêu biết khát vọng của hắn, chỉ có nàng mới cho là hắn tốt, còn là người tốt nhất trên đời. Vậy nên Hạ Ngọc Cẩn yêu nàng, dù không thể là hùng ưng bảo vệ nàng, hắn cũng sẽ là trượng phu mãi dang rộng đôi cánh chở che cho người phụ nữ của hắn, bằng tất cả sức mạnh của mình.

Trở lại với truyện, dù sao cũng là truyện hài. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, nam chính vốn lưu manh thì vị phu nhân tướng quân của bản càng lưu manh hơn gấp bội. Thiếu nữ khắp kinh thành đối với Diệp Chiêu đều ngưỡng mộ, ba thiếp thất trong nhà thấy Diệp Chiêu như thấy trượng phu nhà mình, Hạ Quận Vương uất ức đi thanh lâu thì toàn bộ đóng cửa, liệt ảnh vào danh sách đen, cuối cùng thì ảnh chỉ có thể về nhà với cọp mẹ nhà mình.

“Cọp mẹ” ở nhà thì luôn ra tỏ ra hiền lành, rộng lượng, muốn nạp thiếp thì chị sẵn sàng nạp hẳn mười cô, dù sao bản thân chỉ cũng được ngắm. Nam chính liền rơi vào bẫy, tức tốc ngăn cản chị vợ ngoại tình, đừng hòng có thiếp thất gì hết! Nam chính muốn hòa ly thì chị liền đồng ý viết giấy ngay, sau đó ra vài chiêu đáng thương, bạn nam chính liền mủi lòng lọt hố. Đúng là không sợ lưu manh, chỉ sợ lưu manh lắm mưu nhiều kế.

tuong quan o tren ta o duoi 400x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Tướng quân ở trên ta ở dưới

Ta chính là một cô nương như thế

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thể loại: Cổ đại, hài, HE.

Số chương: Hoàn (147 chương + 1 phiên ngoại)

Ban Họa là cô gái nổi tiếng nhất cũng như tai tiếng nhất kinh thành. Ban Họa xinh đẹp, gia đình hạnh phúc, được đế hậu yêu mến. Chỉ có con đường tình duyên là trắc trở, 3 lần bị từ hôn, 1 người thì chết trẻ, một người theo gái phong lưu mà từ hôn với nàng. Ban Họa bị cả kinh thành chê cười, mang tiếng khắc phu.

Ban Họa là một nữ chính rất đặc biệt. Ban Họa biết mình đẹp, nàng thích cái đẹp, thích những thứ nổi bật, phù phiếm, việc nàng thích làm là ăn món ngon nhất, mặc phải đẹp đẽ hoa lệ, mỗi lần bước chân ra khỏi cửa đều khoe khoang quần áo đồ trang sức của mình. 

Ban Họa thẳng tính, có gì nói nấy, yêu ghét rõ ràng, có oán trả oán, có ân thì sẽ không bao giờ quên. Ban Họa chưa bao giờ nói vòng vo, chỉ cần có người nói xa nói gần giễu cợt nàng, ngay lập tức nàng sẽ không lưu tình đáp trả lại, hơn nữa còn đâm vào nỗi đau nhất của họ, cũng chẳng thèm đến chuyện phải tỏ vẻ thanh tao hay quý tộc.

Ban Họa như vậy, cả kinh thành đều bảo Ban Họa là bình hoa, không có não, ít ai biết rằng bên trong Ban Họa là một trái tim đầy tình thương. Nàng trọng tình trọng nghĩa, yêu quý người nhà, bảo vệ kẻ yếu. Một Ban Họa sẵn sàng coi thường uy quyền để đòi lại công đạo cho người nhà, một Ban Họa sẵn lòng đưa túi sưởi cho một tiểu thái giám nhỏ nhoi, một Ban Họa giúp đỡ đôi mẹ con tha hương tìm chỗ chữa bệnh… Ban Họa như vậy, ai ghét thì ghét, chứ tui thì tui thích dữ lắm.

Về nam chính Dung Hà, Dung Hà được mệnh danh là nam tử tuấn tú nhất kinh thành, được giới nhân sĩ ngưỡng mộ là quân tử chính trực. Nhưng chính Dung Hà từng bảo: “Ta không phải quân tử, ta cũng có dã tâm của mình.” Cả cuộc đời Dung Hà mưu tính khắp nơi, tính kế từng bước, tất cả mọi người đều phân làm 2 loại: hữu dụng và vô dụng. Chỉ riêng Ban Họa và người nhà của nàng là ngoại lệ.

Dung Hà cũng không ngờ rằng, cô nương tai tiếng nhất kinh thành này sẽ có một ngày trở thành người thân duy nhất, cũng là điểm yếu chí mạng của mình.

“Họa Họa, nàng đừng gạt ta, người được ta lưu tâm đến trong kiếp này rất ít, còn người trong tim ta lại chỉ có mình nàng, nếu nàng gạt ta, chẳng khác nào trái tim ta bị mất.”

Dung Hà cũng không biết vì sao mình yêu Họa Họa đến vậy, có lẽ từ lần chàng thấy nàng oai nghi cưỡi ngựa, cầm roi quất vào Thám Hoa đã từng phụ bạc nàng, hay từ lần đầu tiên gặp nàng, nàng nở nụ cười, đôi mắt cong cong, hay từ lần nàng mặt mũi lấm lem, cùng với đệ đệ chơi trò cất giấu kho báu sau núi…

Khi phụ tá thân cận phản đối Ban Họa, cho rằng nàng không phù hợp, chàng nói:” Phúc Nhạc quận chúa là người ta cầu mong, mặc dù không thích hợp, cũng là ta không thích hợp với nàng ấy, không liên quan gì đến nàng ấy.”

Yêu đến nỗi :”Chỉ cần có nàng, toàn bộ thế gian đều trở nên u ám, chỉ có nàng diễm lệ như bức tranh.”

Yêu đến nỗi, tự tay thắt lưng cho nàng, vẽ mi cho nàng, khom lưng nâng tà váy cho nàng.

Yêu đến nỗi, Ban Họa là tay, là chân, là mạng sống của Dung Hà.

ta chinh la mot co nuong nhu the 600x597 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Ta chính là một cô nương như thế

Công chúa quý tính

Tác giả: Tắc Mộ

Thể loại: Cổ đại, hài, hoán đổi linh hồn, sủng, HE.

Số chương: Hoàn 41 chương

Truyện mở đầu cũng vào một đêm trăng thanh gió mát tắt đèn tối om, một bóng đen lẻn vào phòng của Vô Mẫn Quân – thái tử Tây Ương quốc hùng mạnh bậc nhất, với ý đồ ám sát hắn. Trải qua một hồi vật lộn, cả người đi ám sát và người “bị” ám sát đều mệt thở không ra hơi, đập đầu xuống nền nhà mà ngất đi. 

Sáng hôm sau tỉnh dậy, ôi thôi trời đất đảo điên, nam hoá nữ, nữ hoá nam. Kẻ đi ám sát đêm khuya là công chúa Vân Kiểu hoá thành thái tử Vô Mẫn Quân, còn Vô Mẫn Quân trở thành nàng công chúa thất sủng của Đông Nguyên quốc. Cực chẳng đã, hai kẻ thù buộc phải hợp tác với nhau. Vân Kiểu nhan sắc tầm thường, học hành dốt nát đột ngột phải chỉ huy đội quân ngàn người, quản lý cả Tây Ương quốc dân giàu nước mạnh, ngày ngày đối mặt với cái gương mà xuýt xoa vì vẻ đẹp của cái túi da mới của mình. Còn Vô Mẫn Quân, điều đầu tiên hắn gặp phải là tai nạn đổ máu – bà dì mỗi tháng một lần đều như vắt chanh ghé thăm quả thật rất đúng lúc. Thứ nữa là hắn phải trao nụ hôn đầu cho một tên đàn ông – một tên thầm mến công chúa Vân Kiểu.

Để che dấu bí mật linh hồn bị hoán đổi, Vô Mẫn Quân và Vân Kiểu buộc hoà thân. Hai vợ chồng chưa kịp hưởng kỳ “trăng mật” thì phải vội vàng về quản lý Tây Ương quốc, vì hoàng đế già đã băng hà.

Thế là một nàng công chúa ngốc nghếch bỗng hoá hoàng đế, đảo loạn triều chính, còn thái tử biến thái lên chức hoàng hậu, quậy hậu cung gà bay chó sủa. Hoàng đế thì cười hỉ hả thu người vào hậu cung, hoàng hậu lại cười híp mắt đem từng nàng ra phạt roi đuổi đi. 

Biết bao tình huống dở khóc dở cười khiến Vô Mẫn Quân và Vân Kiểu dần gần gũi nhau và cuối cùng là yêu. 

Câu chuyện là quá trình quậy phá tưng bừng của cả hoàng đế và hoàng hậu, từ khi còn ghét nhau như chó với mèo đến khi yêu nhau thừa sống thiếu chết. Hai con người đứng trên hai bờ chiến tuyến, nếu không có sự kì diệu của định mệnh, có lẽ họ sẽ mãi mãi bỏ lỡ nhau. Nhưng thật may mắn, Vô Mẫn Quân lạnh lùng vô cảm gặp được Vân Kiểu ấm áp quan tâm. Nàng giúp hắn không còn cô đơn, hắn bồi nàng đi đến cuối con đường. 

Vô Mẫn Quân ngoài là một kẻ biến thái thích hành hạ mấy phi tần trong hậu cung còn đặc biệt thích chuyện bà tám, lúc làm việc thì lạnh lùng còn sau lưng thì giở đủ trò chơi xấu, đặc biệt là khi ghen tuông. Vân Kiểu thì lúc nào cũng ngu ngơ, học hành dốt nát chữ xấu như gà bới, riêng có võ công thì đột phá, chẳng giống bất kì nàng công chúa nào. Nhưng thật ra, nàng cũng có một mặt thông minh, một khi yêu là hết mình. Cha mẹ bỏ rơi, hoàng thất lạnh lẽo, vậy mà nàng vẫn nhận trách nhiệm của một công chúa, hi sinh cho đất nước khi đi ám sát thái tử nước đối địch. Khi yêu Vô Mẫn Quân, nàng nguyện tin tưởng hắn cho dù có liên quan đến tính mạng mình. 

Còn Vô Mẫn Quân, tưởng như vô tình, kì thật lại là người có tình nhất. Hắn thả tự do cho một người từng ám sát mình là Vân Kiểu, cũng thu xếp chu toàn mọi chuyện cho nàng. Hắn âm thầm bảo vệ Vân Kiểu, dù cho nàng không biết. Hắn đau lòng khi lão thần suốt ngày càu nhàu bên tai mình qua đời. Hắn lo lắng cho đứa em gái mặc dù ngoài miệng vẫn là những lời châm chọc. 

cong chua quy tinh 337x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Công chúa quý tính

Không yêu thì biến

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: Hiện đại, hài,ngôn tình tổng tài, HE.

Số chương: Hoàn 51 chương

Nữ chính được xây dựng theo hình tượng một người phụ nữ thời đại mới – độc lập, chín chắn, có sự nghiệp và quan điểm sống riêng. Nữ chính rất mạnh mẽ, à không, đúng hơn là một con đàn ông, ai đánh bà ấy một cái, bả nhất quyết sống chết tát rụng một hàm, PK đến khô máu với hắn.

Câu nói làm nên thương hiệu: “Mẹ kiếp, đừng để chị gặp lại mày nữa, thấy lần nào tao xuyên “thằng nhỏ” của mày như xuyên xúc xích lần đó. Cắt của mày đem bán! Mua một tặng một! Giảm giá chín mươi phần trăm!”

Nam chính là con trai độc nhất nhà họ Tần, nhiều tiền, nhưng bẩn tính. Gặp ai cũng kiêu căng, hách dịch như bố thiên hạ, cụ thiên nhiên. Thế nhưng, một bước sa chân, vạn kiếp bất phục. Sau lần ‘thất thân’ với nữ chính, cuộc đời anh chính thức bị knock out. 

Câu nói làm nên thương hiệu: “Hà Tịch, em có thể cãi cọ, làm ầm ĩ với tôi, em có thể la lối khóc lóc với tôi, có thể tỏ thái độ với tôi, tôi đều có thể chiều chuộng em, cho em. Nhưng, em không thể để tôi không tìm được em.

Hàng loạt những việc trên trời dưới đất: từ gặp lưu manh, bị hội đồng, sinh nở, đầy tháng, đến cưới hỏi, lễ lượt được đem ra làm nền cho các lần hội ngộ của đôi trẻ. Ban đầu hai người không ưa gì nhau, nam chính rất ghét việc 1 người phụ nữ cứ lượn đi lượn lại trong cuộc sống của mình nên mỗi lần ‘từ biệt’ đều ‘nguyền rủa’ nữ chính. ‘Thằng đàn ông’ kia cũng chẳng vừa, cô hết lần này đến lần khác tình cờ lướt ngang cuộc đời nam chính, dùng sức trai mười tám của mình nguyền rủa Tần Mạch từ bệnh viện, quán bar, công ty đến cột đèn đỏ giữa giao lộ. 

Xuyên suốt câu chuyện đều là những câu nói bất hủ của thánh phán Hà Tịch. Từ tình yêu, công việc cho đến cuộc sống, một con người độc lập, kiên cường và mạnh mẽ như cô ấy đã luôn vượt qua khó khăn để đạt được kết quả tốt hơn. Với Hà Tịch, cô luôn tự nhủ với chính mình: “Ngủ đi, ngủ đi, chuyện gì rồi cũng sẽ qua, ngẩng đầu lên ánh dương vẫn rực rỡ mà.” Đó là cách một cô gái vượt qua mọi thách thức của cuộc sống.

Sự xuất hiện của Hà Tịch là một vết cắt trong cuộc đời Tần Mạch. Một người phụ nữ, bình thường, thô lỗ, lại kém duyên như cô đã lấy đi rất nhiều cái đầu tiên của anh. Từ lần đầu 18, lần đầu có người chăm sóc, lần đầu cùng đánh hội đồng, cho đến lần đầu ‘tâm phúc tương tri’. 

Giữa hai người họ, những con người có công việc, có chỗ đứng, sống tự lập và kiêu hãnh dần nảy sinh những cảm xúc kì lạ không thể gọi tên. Là những lần nhung nhớ, là đấu khẩu, là chia xa, là tương hợp. 

khong yeu thi bien 600x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Không yêu thì biến

Chết! Sập bẫy rồi

Tác giả: KingKong Barbie

Thể loại: Hiện đại, hài, thanh xuân vườn trường, HE.

Số chương: Hoàn 76 chương

Nữ chính Tần Khanh vì thi trượt môn tự chọn nên bắt buộc phải đi theo con đường hối lộ. Tuy nhiên đối tượng thầy giáo cô gặp phải thầy giáo Tống Tử Ngôn. Không những đẹp trai lại cực kì khó tính. Vì vậy nhắm mắt làm liều, cô đành tỏ tình với thầy giáo với hi vọng qua môn.

Ai ngờ được vị thầy giáo đáng kính ấy lại gật đầu đồng ý chứ.

Từ đây thì chính thức Tần Khanh rơi vào miệng sói. Bị “bạn trai” xoay vòng vòng từ trường học cho đến công ty. Tống Tử Ngôn chả có chút hối cải nào cả, coi việc trêu chọc Tần Khanh làm thú vui tiêu khiển.

Cũng may Tần Khanh không những có thần kinh thô lại có lối suy nghĩ cực kì khác người. Còn khác người như thế nào thì các bạn nên tự đọc và cảm nhận. Mình kể ở đây đến sáng cũng không xong. Cơ mà bạn học Tần Khanh nhiều khi làm mình nghĩ chắc không phải người thường. Tư duy không những kì lạ mà còn tự cho mình là đúng.

Cô nàng không phải là ngốc, chỉ là có tư duy lạ thôi. Cô nàng cũng không phải tiểu bạch thỏ chỉ là Tống Tử Ngôn quá phúc hắc thôi. Đây là một trong số ít nữ chính làm mình thích hơn cả nam chính. Nói vậy chứ Tống Tử Ngôn cũng rất ngầu, cực kì cực kì phúc hắc vô sỉ.

Giọng văn của truyện cực kì tốt. Điều này làm cho “Chết, sập bẫy rồi!” tuy không có nội dung mới lạ nhưng vẫn thu hút được lượng độc giả lớn.

Truyện có hai anh nam phụ. Một người không đến nỗi đáng ghét nhưng cũng không thương. Một người thì đáng yêu hết biết. Vì là truyện hài nên cũng không có quá nhiều tình tiết hại não. Chủ yếu là tình tiết gây cười thôi.

chet sap bay roi 424x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Chết! Sập bẫy rồi

Chân nhân bất lộ tướng

Tác giả: Mèo Mặt To Thích Ăn Cá

Thể loại: Cổ đại, giang hồ, oan gia ngõ hẹp, sạch, hài nhẹ, HE

Số chương: Hoàn 84 chương

Cố Thường và Lục Tử Triệt, từ mười năm về trước đã được hai nhà họ Cố – Lục định thân bằng tín vật là cây lược gãy mấy cái răng và… một hòn đá nhặt bừa ở vệ đường. Nay, Lục gia có ý từ hôn với lý do Cố Thường không giữ thân trong sạch, ôm ấp nam nhân giữa thanh thiên bạch nhật.

Bức thư từ hôn vừa tới, không chỉ Cố lão gia tức giận dựng râu, mà Cố Thường còn cảm thấy cực kỳ oan ức. Ngày ngày Cố Thường sờ sờ mó mó các bột thuốc, độc dược, mê hương để mang đi hù người còn không đủ thời gian, ngoại trừ phụ thân và đệ đệ, nàng mới chỉ tiếp xúc với mấy con ngựa đực trong trang trại nhà mình thôi đấy!

Phụ thân Cố Thường từng làm phẩm quan triều đình, mẫu thân là nữ ma đầu năm xưa cả giang hồ sợ mất mật, Cố Gia bảo là một trang trại ngựa tốt nhất thiên hạ, nói tóm lại cả Cố gia đều tiếng tăm lẫy lừng. Hổ phụ sinh hổ tử, Cố phu nhân đã truyền cho nhi nữ bảo bối từ nhỏ một chân lý giữ trượng phu cực hiệu quả: “Khiến cho toàn bộ nữ nhân đều khiếp sợ mình, thì cho các nàng tiền cũng không dám mon men đến cướp.”

Tiếp thu triệt để lời mẫu thân dạy, Cố Thường dấn thân trên con đường chế biến độc dược không lối thoát. Nghe truyền rằng, chỉ có nàng chưa nghĩ đến, chứ không có loại mê độc cao cấp nào nàng không tạo ra được.

Nay phu quân tương lai chưa gặp mặt đã vuột mất với lý do không chính đáng, Cố Thường nhanh chóng đóng gói đồ đạc, tự tin một thân giắt đầy độc dược cực phẩm mới điều chế chưa có đất dụng võ, đi lên Kinh Thành tính sổ.
Già trẻ lớn bé nam nữ, chỉ cần qua bàn tay dịch dung của nàng, hoàn toàn có thể nhào nặn ra giống không một khe hở. Để hành trình ngao du tránh ong bướm đến phiền toái, Cố Thường che giấu mỹ nhan tuyệt trần, hô biến thành vô số nhân dạng khác nhau.

Lần đầu tiên, một nữ tử thanh tú với làn da nhợt nhạt.
Lần thứ hai, một tên nam nhân thô bỉ với hai cọng râu cá trê rung rinh như cọng rau.

Lần thứ n, một bà lão gần đất xa trời, lưng gù tai điếc, đi một bước lại thở dốc cực nhọc…

Tuy nhiên hoá trang cũng chỉ có thể thay đổi được vẻ diện mạo bên ngoài chứ làm sao lung lay được bản chất nội tâm. Vậy nên tà tính háo sắc của Cố Thường hừng hực ngay khi chạm mặt một nam tử “Dáng người cao ngất, cả người toát ra khí chất cao quý, ngũ quan của hắn vô cùng tuấn tú giống như điêu khắc, làm cho người ta luyến tiếc không muốn dời tầm mắt, hắn vừa xuất hiện thì ánh sáng xung quanh hắn đều trở nên ảm đạm, dường như chỉ có nơi hắn đứng mới là nơi chói loá nhất.”

Xa tận chân trời gần ngay trước mắt, trùng hợp làm sao mỹ nam ấy lại chính là Lục Tam-khốn-kiếp-huỷ-hôn-cần-được-hạ-độc mà Cố Thường đang tìm kiếm.

Lục Tử Triệt da trắng mà mặt “than”, tuy trên người luôn có hương thơm thoang thoảng nhưng tính tình lại rất thối, hắn rất ghét những ai nhìn mình chằm chằm. Đặc biệt cặp chủ tớ này, mắt như dính keo vào hắn, khi bị khinh thường lại thẹn quá hoá giận mắng luôn cả Lục Tử Triệt là con lừa mặc áo hoa.
Kết bạn đã không khó, kết thù thì càng dễ. “Nghiệt duyên” của họ bắt đầu ngay từ lần thứ nhất gặp mặt, lúc nào cũng phải đấu võ mồm đến khi đối phương không còn mảnh giáp nào mới ngừng.

Lục Tử Triệt quẳng Cố Thường xuống sông, nàng trở tay cho hắn nếm mùi các độc dược kỳ quái. Lục Tử Triệt ném Cố Thường vào ăn cơm địa lao, ngay lập tức lan ra tin đồn hắn có đam mê đoạn tụ “chọt cúc hoa”,…

Từ thế giằng co không đội trời chung, chẳng biết vì sao Lục Tử Triệt lại rơi vào bể tình với nàng từ bao giờ. 

Mặc dù hồi trước bắt nạt con nhà người ta rất quá đáng, nhưng đến khi động lòng rồi thì nàng có đứt một sợi tóc cũng khiến hắn tiếc hộ. Cơ mà Cố Thường vẫn còn ghi nợ hắn rất dai, Lục Tử Triệt khôn khéo xuống tay từ nhạc phụ nhạc mẫu tương lai trước. Hắn dùng cả cuộc đời này để đảm bảo sẽ luôn bảo hộ và yêu thương Cố Thường – người trên đầu quả tim của hắn.

chan nhan bat lo tuong 388x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Chân nhân bất lộ tướng

Heo yêu Diêm Vương

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: Huyền Huyễn, hài, HE.

Số chương: Hoàn 51 chương

Ở chốn địa phủ ấy, có một chú heo hồng thầm yêu diêm vương. Vì một lần cứu diêm vương thoát chết mà được xem là trọng thần.

Nó được cho phép đầu thai làm người vậy mà lại không biết yên phận, dám cưỡng hôn diêm vương trước bàn dân thiên hạ. Diêm vương đương nhiên là tức giận, đẩy nó vô nhà giam, không quan tâm.

Đến khi nó được hắc bạch vô thường giúp đỡ thoát ra. Khi một lần nữa được đi đầu thai thì nó lại từ bỏ để cứu lấy vị diêm vương lạnh lùng ấy một lần nữa.

Cũng lúc này mọi người mới phát hiện ra dị năng của nó. Diêm vương cũng bắt đầu quan tâm đến chú heo nhỏ khi nó là người duy nhất xông vào cứu hắn.

Tuy nhiên chú heo này lại trở thành học trò của Cửu Thiên Huyền Nữ, là quân tiên phong trong những trận đấu ác liệt. Dù bị thương nó vẫn than khóc vì nó cảm thấy mình đang giúp cho diêm vương. Đến trận đấu cuối cùng dù nguy cơ mất mạng rất lớn, nó vẫn không lùi bước.

Nhưng vị diêm vương nào đó đương nhiên không thể chấp nhận nhìn con heo ngu ngốc của mình đâm đầu vào chỗ chết được. Dù phản lại lời hứa với Cửu Thiên Huyền Nữ, chàng vẫn đưa con heo ngốc ấy đi đầu thai.

Từ đó, hắn phải nhận hết mọi hậu quả, phải nhìn người con gái ngốc ấy đầu thai kiếp này qua kiếp khác mà không thể chạm, không thể nói chuyện được.

Lời nguyền rủa của Cửu Thiên Huyền Nữ làm hắn đau khổ 600 năm. Lặng lẽ sắp đặt số kiếp cho người con gái mình yêu mà không thể làm gì được. Nhìn nàng có người yêu, có chồng con rồi chết đi.

Khi bánh xe vận mệnh một lần nữa xoay vòng, cuối cùng vị diêm vương ấy cũng có thể đến bên chú heo ngốc của mình.

Một lần nữa hắn phải chọn lựa giống như năm xưa. Lần này hắn phải làm sao?

Ngoài yếu tố tình cảm, những trận hàng yêu, bắt hồn ma, ác ma cũng rất hồi hộp và gay cấn. Càng về sau thì các thế lực bắt đầu trỗi dậy. Tình yêu của hai người lại đứng trước thử thách.

deo yeu diem vuong 352x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

Heo yêu Diêm Vương

All in love

Tác giả: Cố Tây Tước

Thể loại: Hiện đại, hài, HE.

Số chương: Hoàn 27 chương.

Đầu tiên là tình yêu – lời thề ước trọn đời. Trong All in love có một tình yêu đẹp của Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê. Tình yêu đó chắc là bắt đầu từ tiểu học, nó kéo dài đến hiện tại, và chắc chắn là cả tương lai nữa. Có một Từ Vi Vũ sau khi tan học, bước đi hình chữ S sau Cố Thanh Khê lại bị cô chê là show off. Có Một Từ Vi Vũ không giỏi thể thao nhưng vẫn cố gắng chơi bóng rổ vì Cố Thanh Khê thích con trai giỏi thể thao. Lúc chia ban học, có một Từ Vi Vũ trẻ con viết thư muốn Cố Thanh Khê học tự nhiên. Đến khi ra nước ngoài, mỗi lần gọi điện về đều “bắn tiền” trước cho Cố Thanh Khê, có lẽ để nói chuyện với cô được lâu hơn. Một Từ Vi Vũ luôn luôn cố gắng, chờ đợi tình cảm Cố Thanh Khê. Và tất nhiên tình cảm của Từ thiếu cũng được đáp lại.

Còn về nhân vật Cố Thanh Khê, cô ấy lạnh nhạt, hững hờ, quá thực tế, tính toán thiệt hơn trong tình yêu. Nhưng duyên phận là thứ không ai quyết định được, để tìm được một Cố Thanh Khê khiến mình cam tâm tình nguyện cố gắng đối với Từ Vi Vũ cũng là một loại hạnh phúc mà nhiều người có lẽ tìm kiếm cả đời cũng không thấy. Tình yêu của họ có thể chưa hoàn hảo nhưng nó rất đẹp, rất chân thực, hạnh phúc đến nỗi khiến tôi ảo tưởng. Và một happy ending dành cho họ, theo như Từ Vi Vũ nói: “Khi về già, chúng ta quy ẩn trong một thị trấn nhỏ bé, mình sẽ mở cửa hàng, ờm, em thích ăn hoa quả à, thế thì sẽ bán hoa quả. Khi anh hỏi ‘Bà nó ơi, dưa hấu để đâu rồi’, em sẽ trả lời ‘ Ở trong thùng mận đấy ông nó’. Rồi hát hò này, uống trà này, ngắm mặt trời mọc, mặn trời lặn, tay nắm tay luân hồi, hẹn kiếp sau gặp lại”. 

Cố Thanh Khê và Từ Vi Vũ đều có gia đình ấm áp, họ yêu thương nhau, ăn những bữa cơm đầm ấm. Đặc biệt xuất hiện trong truyện là em trai của Thanh Khê – Cố Tử Hạo. Là một đứa trẻ chưa lớn, kiêu ngạo nhưng lại rất yêu quý chị mình, luôn đối đầu với anh rể, tuy nhiên, có lẽ “cãi nhau cũng là một cách thể hiện tình cảm”, theo Cố Thanh Khê đó mới là tình yêu chân chính. 

Và cuối cùng, tình bạn – quãng thời gian bạn luôn muốn quay trở lại.. Cố Thanh Khê có những cô bạn rất rất bát quái và tình cảm. Đó là một Trưởng phòng lưu manh, là một Lan Lan Hitle, và một Cuồng thẩm mỹ trưng diện. Có thể tất cả họ đều chưa hoàn hảo nhưng họ chân thành, phóng khoáng, yêu thương và biết chia sẻ.

all in love 540x600 - Top những truyện ngôn tình hay nhất giúp bạn thư giãn

All in love

Kết: Trên đây là top truyện ngôn tình hay nhất hiện nay. Hãy đọc thử và cảm nhận những tình tiết trong truyện nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm ra điều gì đó hay ho thì sao!

Kiến thức sau khi sinh

Website nổi bật

Bài viết mới

Top phim hay có doanh thu cao nhất từ trước đến nay

top phim hay 150x150 - Top phim hay có doanh thu cao nhất từ trước đến nay

Top phim hay trong danh sách phim ảnh luôn bảo đảm mang đến sự hấp dẫn nhất định với khán […]

Yugi Oh trọn bộ bất hủ

Yu-Gi-Oh! GX

Yu-gi-Oh – cái tên đình đám không thể không nhắc đến trong hoạt hình anime mới Nhật Bản. Ra đời […]

Top anime 2023: hấp dẫn, cuốn hút và đầy bất ngờ

top anime 2021

Top anime 2021 hứa hẹn “làm mưa làm gió” trên thị trường anime trong thời gian tới đây. Không đi […]

Xin visa Hà Lan 2022 cần hồ sơ gì và quy trình thế nào?

Cần chuẩn bị kỹ các loại hồ sơ xin visa Hà Lan

Hà Lan nổi tiếng là quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới cùng với những chiếc […]

Top 10+ Truyện Fanfic hay được bình chọn hay nhất hiện nay

Chỉ còn màu thương nhớ / Chiến Bác

Các nhân vật trong truyện fanfic hầu hết đều gắn liền với nguyên tác ban đầu của tác giả. Tuy […]