Đọc truyện Mãi Mãi Là Bao Xa – ngôn tình không bao giờ chán

Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm là thể loại ngôn tình sư đồ luyến là một tác phẩm làm nên tên tuổi của tác giả làm say mê bao trái tim người đọc. Với lối viết độc đáo và sắc sảo làm chúng ta đọc xong truyện Mãi Mãi Là Bao Xa một lần rồi lại đọc thêm một lần không bao giờ chán.

maimailabaoxa - Đọc truyện Mãi Mãi Là Bao Xa – ngôn tình không bao giờ chán

Dương Lam Hàng là con người ưu tú 27 tuổi đã đổ tiến sĩ ở bên Mỹ . có cha làm trong viện khoa học quốc gia, mẹ là tổng giám đốc các công ty lớn . Trong một lần tình cờ online trên mạng đã gặp được một cô gái và cô gái này đã làm thay đổi cả cuộc đời anh. Anh đã tử bỏ cơ hội ở lại trường bên Mỹ dạy để về Trung Quốc để gặp cô nhưng cũng ngày đầu tiên đó anh thấy cô sánh vai cùng người con trai khác. Nhưng anh vẫn dành tình cảm cho cô và quyết định làm thầy giáo hướng dẫn của cô cũng mong cô sau sẽ quay đầu lại nhìn thấy anh yêu cô như thế nào.

truyenmaimailabaoxa - Đọc truyện Mãi Mãi Là Bao Xa – ngôn tình không bao giờ chán

Bạch Lăng Lăng là cô gái yêu đời và vui vẻ từ nhỏ sống với mẹ, trong một lần online mạng đã gặp anh một nhà khoa học theo cô nghĩ , để rồi cô đem lòng yêu anh mặc dầu chưa gặp anh bao giờ. Nhưng cô biết đó chỉ là thể giới ảo và cô cũng không tự tin với trình độ và nhan sắc của mình nên không dám nói anh biết mình yêu anh. Rồi cô quen một bạn trai khác ở trường học nhưng rồi họ cũng chia tay. Khi cô học lên thạc sĩ thì được thầy giáo Dương hướng dẫn. Người ta nói lửa gần rôm lâu ngày cũng cháy và rồi cô đã yêu anh nhưng không biết anh chính là anh chàng khoa học mà mình quen.

doctruyenmaimailabaoxa - Đọc truyện Mãi Mãi Là Bao Xa – ngôn tình không bao giờ chán

Tưởng chừng hạnh phúc đã mỉm cười với họ nhưng song gió dư luận lại nổi lên khi thầy giáo và học sinh yêu nhau và rào cản từ gia đình danh dự sự nghiệp của cả hai nên cô đã lựa chọn ra nước ngoài và học lên cao hơn để xứng với anh. Liệu sau kết thúc cho chuyện tình này sẽ như thế nào? Và mời các bạn đọc ngay tiểu thuyết ngôn tình full tại trang đọc truyện online hàng đầu Việt Nam: goctruyen.com nha!

Người viết: Tiểu Nhi

Kiến thức sau khi sinh

Website nổi bật

Bài viết mới

Top 10 phim Châu Tinh Trì hài hước, hay và mới nhất

Phim Châu Tinh Trì

Phim Châu Tinh Trì từ lâu đã trở nên gần gũi quen thuộc với tuổi thơ của nhiều khán giả. […]

Top 10 phim Lee Min Ho đóng nổi bật “gây bão” toàn Châu Á

Lee Min Ho

Phim Lee Min Ho là cái tên đã trở thành huyền thoại, chàng hoàng tử trong mơ của các “mọt […]

Các dòng máy pha cà phê viên nén Nescafé Dolce Gusto cực ấn tượng

May pha ca phe vien nen nescafe dolce gusto eclipse 1 150x150 - Các dòng máy pha cà phê viên nén Nescafé Dolce Gusto cực ấn tượng

Các dòng máy pha cà phê viên nén Nescafé Dolce Gusto có thiết kế vô cùng ấn tượng. Bạn đã […]

Top phim hay có doanh thu cao nhất từ trước đến nay

top phim hay 150x150 - Top phim hay có doanh thu cao nhất từ trước đến nay

Top phim hay trong danh sách phim ảnh luôn bảo đảm mang đến sự hấp dẫn nhất định với khán […]

Những câu stt buồn về gia đình, tình yêu và cuộc sống

Những câu stt buồn dành cho những ai đang chán nản, mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Cuộc sống […]