Giới thiệu truyện Y Thủ Che Thiên một trong những truyện ngôn tình hay và đáng đọc nhất hiện nay

Truyện Y Thủ Che Thiên là một trong những tác phẩm tiểu thuyết thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất được sáng tác bởi tác giả Mộ Anh Lạc nổi tiếng. Trong suốt thời gian qua, truyện đã thu hút được đông đảo đọc giả hâm mộ bởi nội dung câu chuyện có một sức lôi cuốn đặc biệt, các tình tiết lãn mạn và gay cấn trong câu chuyện hiện ra như một bức tranh đầy sống động dưới bút văn đầy tinh tế của tác giả. Có thể nói truyện Y Thủ Che Thiên là một trong những truyện ngôn tình hiện đại hay và đáng đọc nhất hiện nay.
Truyện y thủ che thiên
Nội dung của truyện Y Thủ Che Thiên xoay quanh cô gái trẻ Mộ Chỉ Ly, là một thiên tài kinh diễm tuyệt luân của Mộ gia, y thuật siêu quần, một tay ngân châm chữa không biết bao nhiêu bệnh tật trong thiên hạ, ở phương diện y học có thiên phú không người nào có thể sánh bằng, hết thảy mọi tri thức trên phương diện y học chỉ cần nói qua một lần cô đều có thể nhớ kỹ, hơn nữa có thể suy một ra ba. Mộ gia là thế gia có được y học truyền thừa  hơn một ngàn năm, người Mộ gia đều học y, không có một người ngoại lệ, mà Mộ Chỉ Ly từ lúc ba tuổi bắt đầu học y, đến bây giờ đã học suốt mười lăm năm trung y.
Trong một lần tranh tài cùng vị giáo sư trung y Uông Phong Tề tranh tài và thắng cuộc, danh tiếng của Mộ Chỉ Ly đột ngột nổi danh khắp trường đại học Viện y Bắc Kinh. Không chỉ dừng lại ở đó, bằng tài năng của mình Mộ Chỉ Ly đã ra tay cứu giúp rất nhiều được khỏi bệnh và được xưng tụng là nữ thần y đầy tôn kính.
Tiếp diễn câu chuyện là một chuỗi những tình tiết đầy gây cấn, càng đọc sâu vào câu chuyện, đọc giả càng cảm thấy phát sinh nhiều tình huống thật lý thú nhưng cũng đầy bất ngờ và tinh tế. Có thể nói, truyện Y Thủ Che Thiên là một truyện ngôn tình hiện đại đáng đọc nhất hiện nay mà bạn đọc không nên bỏ qua. Mời quý đọc giả cùng đón xem chương mới nhất của truyện tại webtruyen.com : http://webtruyen.com/y-thu-che-thien/
Ngoài ra, webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
 
 

Kiến thức sau khi sinh

Website nổi bật

Bài viết mới

Review truyện Tiêu Thập Nhất Lang của tác giả Cổ Long – Ân oán đan xen giữa những âm mưu quỷ kế

Một tiểu thuyết không thể bỏ qua của Cổ Long.

Từ xưa đến nay, mỹ nhân luôn gắn liền với anh hùng xuất chúng, như máu và hoa luôn sóng […]

Review truyện Ma Đao Lệ Ảnh của tác giả Liệp Thương – Cuộc phiêu lưu đầy nữ sắc

Cuộc phiêu lưu của hắn có rất nhiều nữ nhân xung quanh.

Truyện Ma Đạo Lệ Ảnh của tác giả Liệp Thương thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Sắc, truyện được đề cập […]

Điểm danh các địa điểm ăn uống nổi tiếng ở Phan Thiết

Món bánh xèo vàng ươm khi mới ra lò

Mùa hè là thời điểm các gia đình đổ xô ra biển. Phan Thiết là một địa điểm nghỉ dưỡng […]

Review truyện Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết – Chuyến phiêu lưu kỳ thú

Tiểu thuyết Hi Du Hoa Tùng mở ra một thế giới đầy kỳ ảo về võ công, về tu chân và về mỹ nữ.

Một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ và chứa đựng nhiều điều kỳ thú đón chờ chàng thanh niên Lưu […]

Cẩm nang du lịch Ninh Chữ đơn giản dành cho du khách

cẩm nang du lịch Ninh Chữ

Ninh Chữ dần trở thành điểm du lịch quen thuộc thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến […]