Về Nha Trang thăm Đầm Bấy

 

Với giá tour Nha Trang phong phú như  hiện tại, có lẽ đông đảo du khách đều có cơ hội đến thành phố này nhiều lần để tham quan, nghỉ dưỡng. Đến Nha Trang nhiều lần, ngoài nghỉ biển, thăm những điểm đến quen thuộc như Nhà thờ Đá, Chùa Long Sơn,…du khách còn có cơ hội đến những điểm dừng chân mang màu sắc khác như Đầm Bấy là một ví dụ.

Không phải các tour du lịch đến Nha Trang đều có ghé đến thăm Đầm Bấy. Nơi này đặc biệt dành cho những ai rất nặng lòng với thiên nhiên khoáng đạt và yêu thích sự mới mẻ. Đầm Bấy nằm về phía Đông Nam của Hòn Tre khá nổi tiếng. Nơi này được đưa vào khai thác du lịch từ năm 2004, song không phải ai cũng biết điểm đến này. Cũng như tour Nha Trang bằng tàu hỏa làm du khách đã từng đi xe thêm phần háo hức, thì hành trình đến thăm Đầm Bấy cũng khiến du khách háo hức như thế nếu đã từng có dịp khám phá vẻ đẹp của Đảo Hòn Tre. Vị trí Đầm Bấy nằm gần Đảo Hòn Tre nổi tiếng, nhưng điểm đến này khá khiêm tốn như chính vịnh nước nhỏ nơi này quanh năm mang vẻ lặng yên trầm lắng. Đầm Bấy được bao bọc bởi các hòn đảo chung quanh, nên mang vẻ bình cũng là phải lẽ.

Cảnh biển Đầm Bấy Nha Trang

Cảnh biển Đầm Bấy  Nha Trang

Ở vùng biển này, ai đến cũng cảm nhận sự bình yên khó tả. Sóng biển êm đềm, cảnh biển bao la nhưng không khiến người ta cảm thấy sự vô chừng bí ẩn. Nơi vùng biển đây, du khách tắm biển luôn thấy rất yên tâm, một sự an tâm được chở che như chính các hòn đảo bảo vệ vịnh nước nhỏ này vậy.  Đầm Bấy từ ngày được đưa vào khai thác phục vụ du lịch, vẫn luôn sở hữu vẻ bình yên tự tại của riêng mình dường như chẳng có gì có thể làm khuấy động được. Du khách đến đây, có thể tìm thấy cho mình một không gian thực sự rất riêng và rất bình yên. Ngoài tắm biển, du khách còn có thể làm vui nhộn hành trình nghỉ dưỡng của mình ở đây bằng các môn thể thao biển như đi thuyền kayak, lặn ngắm san hô, hay theo thuyền đi câu như một ngư dân vậy.

Cảnh biển Đầm Bấy Nha Trang

Tắm biển Đầm Bấy là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách

Nếu bạn đang tìm kiếm một tour đến Nha Trang với những trải nghiệm mới mẻ, thì có thể thực hiện hành trình tour Nha Trang bằng tàu hỏa và chọn Đầm Bấy làm điểm ngao du hay dừng chân cho mình. Chắc chắn ở đây, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm lý thú mới lạ hơn, so với những hành trình đến biển Nha Trang mà bạn đã từng thực hiện trước đó.

Kiến thức sau khi sinh

Website nổi bật

Bài viết mới

10 bộ truyện được yêu thích của Ngũ công chúa Tâm Tầm Mặc Ngọc Yêu

10-truyen-yeu-thich-nhat-cua-ngu-cong-chua

Bảng xếp hạng 10 truyện ngôn tình được yêu thích của ngũ công chúa Vô Tâm – Ân Tầm – […]

Về Nha Trang thăm Đầm Bấy

Cảnh biển Đầm Bấy Nha Trang

  Với giá tour Nha Trang phong phú như  hiện tại, có lẽ đông đảo du khách đều có cơ […]

Du lịch miền Tây thăm chợ nổi Phong Điền

chonoiphongdien

           Các tour du lịch về miền Tây hầu như không thể thiếu một lần đi […]

Du lịch miền Tây, thưởng thức món ngon trâu luộc mẻ            

Trâu luộc mẻ

Với giá du lịch Cần Thơ phong phú, ngày càng có nhiều du khách tìm về thăm vùng đất trù phú […]

Chả ram bắp – vị ngon tan trên từng thớ lưỡi  

Chả ram bắp

Bạn đã chuẩn bị cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng vào mùa hè sắp tới chưa? Bạn có nghĩ […]